NHƯNG CÂU NÓI BẤT HỮU VỀ TÌNH BẠN MÀ BẬN NÊN BIẾT

Thảo luận trong 'Khu vực mua bán' bắt đầu bởi thietbidonoithat, 23/5/19.

 1. NHƯNG CÂU NÓI BẤT HỮU VỀ TÌNH BẠN MÀ BẬN NÊN BIẾTtuyển những câu nói hay về cuộc sống
  Tuyển chọn những câu nói hay về cuộc sống, là những câu nói hay về nghệ thuật sống, cách đối nhân xử thế, giúp cho những ai đang gặp bế tắc, thất bại trong cuộc sống có thể thấu hiểu được quy luật của cuộc sống. Giúp tôi, giúp bạn nỗ lực hơn, mạnh mẽ hơn để có thể làm cho cuộc sống của mình trở thành dễ chịu hơn.

  Những câu châm ngôn về cuộc sống của những người lừng danh, sẽ là động lực giúp ai đó vượt qua những buồn vui và khổ đau trong cuộc sống. Nếu bạn đang chán nản, đang cảm thấy bất lực hãy đọc ngay những câu nói về cuộc sống ý nghĩa để thấy rằng cuộc sống này công bằng lắm, không lấy đi của ai tất thảy mọi thứ.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-don-quan-tan-binh-gia-re/

  1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ làng mình, hà tất chứ?

  2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

  3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ chẳng thể thu nạp một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  4. thỉnh thoảng sự tranh đấu luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật trót lọt, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở thành mạnh mẽ hơn

  6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ giàng và nuôi dưỡng mơ ước, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân chủ nghĩa nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-doi-quan-tan-binh-gia-re/

  8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi viện trợ người khác bằng tuốt luốt tấm lòng

  11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có nhịp để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  12. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng được.

  13. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ ngày nay, vĩnh viễn không còn nhịp nữa.

  14. Hãy dùng thái độ cam tâm tư nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

  15. tất cả mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-gap-quan-tan-binh-gia-re/

  16. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha cho người ta, song lại chẳng thể tâm thành vui vẻ, đó là do, chúng ta quên miễn thứ cho bản thân mình.

  17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp kiến là quyền của bạn.

  18. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

  19. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể khai mạc hiện giờ và làm nên một kết thúc mới.
  20. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh thái dương, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

  Cuộc sống của mỗi chúng ta do chúng ta tự tạo ra thành ra đừng than trách hay đổ lỗi cho người khác. Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn tốt hơn, ý nghĩa hơn thì ngay từ bây chừ hãy đổi thay thái độ sống của mình đi.

  Đừng ủ rũ, ngán ngẩm và có thái độ buông xuôi nữa. Dù cho có chuyện gì xảy ra cũng hãy mỉm cười nhé. Cùng bớt chút thời kì để nghĩ ngợi những câu nói về cuộc sống hay này nhé.

  Những câu nói hay về ái tình
  Những câu nói về ái tình hay nhất là những tiếng lòng của những người đang yêu, đã yêu và sắp sửa tìm người thương. Đó là những câu nói hay khi nhớ người yêu, khi ở xa nhân tình, sự giận dỗi trách móc vì sự vô tâm nhạt thếch của người thương. Hay là những lời tỏ tình ngọt lãng mạn để người ấy biết rằng mình yêu người ấy đến mức nào.

  Kèm với đó là những stt về ái tình khôn cùng sâu sắc, mà chỉ vừa đọc ngay thôi bạn liền nghĩ đến người ấy, muốn gửi cho người ấy ngay và luôn. Dù cho bạn là ai, đang làm gì, ở đâu? bạn đều có quyền được yêu, được đón nhận những hạnh phúc trong tình ái.

  21. tình, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được nhân tình không? tình ái, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng ước mơ bền lâu.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-quan-tan-binh-gia-re/

  22. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  23. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về sờ soạng những khoảng thời gian tót vời mà chúng ta ở bên nhau.

  24.Tôi yêu anh ấy!

  Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

  25. Tình cảm là điều quý và việc chấp nhận một người đi vào thế cuộc của ta lại càng quan trọng. vì thế hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! thỉnh thoảng chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-chu-a-quan-tan-binh-gia-re/

  26. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em vị 5,999,999,999 người còn lại chẳng thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

  27. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây chừ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh..

  28. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa minh mông hoang hoải bất tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

  29. sao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau hết phải tan tành… chỉ vì cái thói quen ác hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

  30. tình ái chỉ sống được nhờ khổ cực. Sống trong hạnh phúc, tình ái sẽ chết dần chết mòn.

  31. tình là xứ sở đầy bí mật mà tất chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

  32. Bốn thời kỳ của ái tình: Sinh ra trong vòng tay của sự lầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, trò chuyện với xót thương và chết ngộ độc vì tị.

  33. tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên thuần khiết hơn, thực lòng hơn, chính trực hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

  34. ái tình là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

  35. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này chẳng thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/giuong-xep-van-phong-quan-tan-binh-gia-re/

  36. Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí chẳng thể nào hiểu được.

  37. Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực thụ yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

  38. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình sẽ đến.

  39. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả thế cuộc để chứng minh điều đó.

  40. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình ái và sự ưng vô điều kiện.

  Những câu nói hay về tình yêu buồn tràn ngập tâm trạng khi chia tay người thương, hay khi yêu đơn phương một người càng đọc càng chứa chan nước mắt. Trong cuộc sống này chỉ cần mình là người tốt, biết quan tâm tới những người xung quanh thì tự ắt tình yêu sẽ đến. Với những ai đang bi lụy trong ái tình hãy đọc, hãy cảm nhận để thấy sự hi sinh của mình có xứng đáng không nhé. Khi người ta đã không trân trọng mình nữa thì buông tay thôi.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.